Xin Chào Người Bạn Phản Biện Của Tôi Trailer
Xem phim

Xin Chào Người Bạn Phản Biện Của Tôi

Hello Debate Opponent

30/30 Tập

Đang phát: Tập 30

Tập mới nhất: Tập 30Tập 29Tập 28

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Hàn Dương

Diễn viên: Kiệt Sĩ MinhLâm Hân NghiPhan Hựu ThànhTiêu Na

Thể loại: Gia Đình, Học Đường, Tình Cảm, Truyền Hình

0/ 5 0 đánh giá
Nội dung phim

Xin Chào Người Bạn Phản Biện Của Tôi - Hello Debate Opponent nói về một câu chuyện của tuổi mới lớn kể về một nhóm học sinh có sở thích tranh luận. Bai Yu, sinh viên năm nhất Khoa Quản lý Công nghiệp Văn hóa của Đại học Giao thông Nam Châu, đã vào nhầm địa điểm tuyển chọn của Hiệp hội Tranh luận của Đại học Nghệ thuật, và gia nhập Hiệp hội Tranh luận của Đại học Nghệ thuật đã im lặng trong nhiều năm với những người bạn hạnh phúc của anh là Yi Xiaoxi và Sun Qing. 

xin-chao-nguoi-bạn-phan-bien-cua-tôi

Geng Tingting, một học sinh cuối cấp với ước mơ giành chức vô địch của Cuộc thi Tranh biện của Đại học Quốc gia, nhìn thấy hy vọng cuối cùng của mình trong đội này. Tuy nhiên, giáo viên của Ủy ban Thiếu niên Đường đột nhiên muốn lấy lại phòng huấn luyện của Câu lạc bộ Tranh luận, để giữ phòng huấn luyện, Tingting đã ký giấy xác nhận sinh tử: đội phải vào chung kết toàn trường.

Tuy nhiên, một nhóm tân binh mới vào trường thiếu kiến ​​thức và kỹ năng tranh luận nghiêm trọng, và họ cũng phải đối mặt với những vấn đề như tính cách khác nhau cần được điều chỉnh. Sau một hồi bình tĩnh, đội này dần nhận ra sự thú vị của cuộc tranh luận và sức mạnh của đội. 

xin-chao-nguoi-bạn-phan-bien-cua-tôi

Sau một trận chiến khốc liệt, họ bất ngờ tiến vào vòng bán kết, và cuối cùng đánh bại Trường Khoa học Chính trị và Luật trong gang tấc và trở thành quán quân của cuộc tranh luận toàn trường. Vào cuối năm thứ nhất, các thành viên trong nhóm chia tay Geng Tingting đã tốt nghiệp. Cuộc tranh luận đi kèm với sự phát triển của họ trong năm nay, và nó cũng cho phép họ hiểu giá trị thực sự và ý nghĩa của các trường đại học.

Hiển thị thêm...