Trường Tương Thủ
Xem phim

Trường Tương Thủ

The Twin Flower Legend (2020)

Đang phát: Tập 11

Tập mới nhất: 11109

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Cổ Trang, Hành Động, Tình Cảm

0/ 5 0 đánh giá
Server HD
Nội dung phim

Trường Tương thủ / The Twin Flower Legend (2020) là phim bộ cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của Hải Phiêu Tuyết . Thuộc thể loại phim cổ trang . Đan xen những chi tiết  hành động và tình cảm nam nữ rất hay.  Đang được các fan của thể loại phim cổ trang chờ đón . Và được các nhà phê  bình đánh giá rất cao.  Bộ phim quy tụ dàn diễn viên xinh đẹp và có thực lực trong làng phim hoa ngữ .Sau đây hãy cùng Ad Filmfat.tv review bộ phim hấp dẫn này nhé .

Bộ phim cực hay từ những tập đầu . Loạn thế ngũ đại thập quốc, Hoa Mộc Cẩn và muội muội sinh đôi Hoa Cẩm Tú bị bán vào Nguyên gia làm gia nô, kết nghĩa kim lan với ba đứa trẻ nữa là Phi Yến, Tống Minh Lỗi và Diêu Bích Oánh, thề chăm sóc lẫn nhau.

Trường Tương thủ / The Twin Flower Legend (2020)

Ở Nguyên gia hiểm nguy khắp chốn, để giúp đỡ các anh chị em mà Hoa Mộc Cẩn dùng đến Thương Huấn phụ thân truyền thụ. Về sau, nàng còn đóng góp tài trí của mình vì Nguyên gia đánh bại quần hùng, làm nên bá nghiệp. Bộ phim khá là hay

Bốn vị kiêu hùng kinh tài tuyệt diễm đương thời, mỗi người lưu lại một nét bút rực rỡ trong cuộc đời Hoa Mộc Cẩn. Tống Minh Lỗi như huynh trưởng, Nguyên Phi Giác ngây thơ, Đoạn Nguyệt Dung khó lường và tình yêu cả cuộc đời – Nguyên Phi Bạch. Một mối tình đầu giữa thời loạn, một cuộc chia ly chẳng thể xoay chuyển, một lời hứa bên nhau không xa không rời, một mối thâm tình cả đời không hối hận.

Hiển thị thêm...