Thời Đại Của Anh, Thời Đại Của Em Trailer
Xem phim

Thời Đại Của Anh, Thời Đại Của Em

AppleDog's Time

38 Tập

Đang phát: Tập Full

Tập mới nhất: Full

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Hồ Nhất ThiênVương Chân Nhi

Thể loại: Hài Hước, Thể Thao, Tình Cảm

4.35/ 5 1 đánh giá
#1
Nội dung phim

Thời Đại Của Anh, Thời Đại Của Em - AppleDog's Time là bộ phim được khởi quay sau khi Cá mực hầm mật - Thân ái nhiệt ái kết thúc. Thân ái chí ái sẽ là câu chuyện xoay quanh ƚìпⱨ ỿêu của Dt (Hồ Nhất Thiên) và Apple Dog (Lý Nhất Đồng). Ngoài ra còn có sự góp mặt của một số dıễп vıêп khác như Lý Minh Đức, Vương Kha Như, Vương An Vũ,… Tất nhiên, Lý Hiện và Dương Ƭử cũng sẽ xuất hiện với vai trò khách mời.

than-ai-chi-ai-mat-that-vay-ca-loi

Phần 1 "Cá Mực Hầm Mật" bộ phim được khán giả rất yêu thích.Phim thuộc Thể Loại Tình Cảm - Hài Hước chủ đề được quan tâm rất nhiều từ khán giả Việt. Hơn nữa dàn cast phim cũng có sức ảnh hưởng rộng. Hồ Nhất Thiên trong vai Ngô Bạch (Dt) lạnh lùng ít nói nên đất diễn khá ít, dù vậy cậu vẫn nhận được rất nhiều ƚìпⱨ cảm của khán giả. Lý Nhất Đồng đảm nhận vai nữ chính Ngãi Tình (Apple Dog). Ai chưa xem phần 1 thì có thể xem tại đây: Cá Mực Hầm Mật - Go Go Squid!

Phần 2 AppleDog's Time công bố tạo hình Ngô Bạch - em trai Gun Thần

Thân ái nhiệt ái có nguyên tác là Cá mực hầm mật của Mặc Bảo Phi Bảo. Cá mực hầm mật là tiểu thuyết thứ ba trong hệ liệt Mật thất của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo.

Nhân vật Ngô Bạch (Dt) trong Cá mực hầm mật của Hồ Nhất Thiên, là em trai họ của Hàn Thương Ngôn - Gun thần. Ngô Bạch là một tuyển thủ thể thao điện tử và là đội trưởng câu lạc bộ chiến đội K&K do Gun thành lập, còn được gọi là “Thần chi tả thủ”. Bàn tay trái của Thiên Chúa. Nick name Dt có nguồn gốc từ Appledog, đồng đội cũ của Hàn Thương Ngôn.

Hồ Nhất Thiên nhìn chung đã đóng khá ổn vai Ngô Bạch, nhân vật này cũng na ná Giang Thần trong Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp, đều ít nói, ít biểu cảm. Dáng vẻ điển trai, trẻ trung của Hồ Nhất Thiên cũng rất cuốn hút fans GIRL.

Trong khi đó, nhân vật Ngãi Tình (Appledog) vốn là đồng đội cũ của Gun thần/ Hàn Thương Ngôn, cũng là người tình cũ của đội trưởng đội Solo Vương Hạo. Cô cũng là động lực khiến Ngô Bạch gia nhập làng Esport. Ngãi Tình được miêu tả như một cô gái mạnh mẽ, có khí chất thông qua diễn xuất của Vương Chân Nhi.

than-ai-chi-ai-mat-that-vay-ca-loi

Lý Nhất Đồng sẽ đảm nhận vai Ngãi Tình trong Thân ái, chí ái. Cô sinh năm 1990, được khán giả biết đến nhờ vai nữ chính Nhiếp Khuynh Thành trong phim Bán Yêu Khuynh Thành. Năm 2017 nhờ vai Hoàng Dung trong Anh hùng xạ điêu, Lý Nhất Đồng ngày càng được khán giả công nhận. AppleDog's Time đang khá mong chờ cô diễn viên này đây.

Theo dõi XemPhimPlus để cập nhật Phim Thời Đại Của Anh, Thời Đại Của Emsớm nhất có thể nha mọi người.

Hiển thị thêm...