Thế Giới Ảo 3 Trailer
Xem phim

Thế Giới Ảo 3

Westworld Season 3

8 Tập

Đang phát: Full

Tập mới nhất:

Quốc gia: Mỹ

Diễn viên: Angela SarafyanAnthony HopkinsDaniel TwoFeathersEd HarrisEric ShackelfordEvan Rachel WoodGeronimo VelaJames MarsdenJared HarrisJeffrey Wright

Thể loại: Bí Ẩn, Tâm Lý, Viễn Tưởng

0/ 5 0 đánh giá
Server HD3
Nội dung phim

Đã 16 tháng kể từ khi mùa thứ hai của Thế giới ảo 2 kết thúc, cuối cùng thì thế giới ảo 3 đã được xuất bản. Trong khi nỗ lực thứ hai của Jonathan Nolan và Lisa Joy nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều hơn so với lần ra mắt của sinh viên năm nhất, không ai có thể phủ nhận rằng mùa thứ ba sắp tới của nó được dự đoán trước.

the-gioi-ao-3

Thế Giới Ảo 3 - Westworld Season 3 - bom tấn truyền hình của HBO đã trở lại

Sau 16 tháng chờ đợi từ khi kết thúc Thế Giới Ảo 2 thì Westworld Season 3 - bom tấn truyền hình của HBO đã ra mắt. Sau cuộc nổi loạn của robot trong các công viên chủ đề, Dolores (Evan Rachel Wood) quyết tâm đưa chủng loài của mình ra đánh chiếm thế giới thực của con người.

Trong phim Thế Giới Ảo 3 lời Dolores vang lên khi cô bước vào một thế giới mới: "Tôi đã được sinh ra ở thế giới này và những ký ức đầu tiên của tôi về nó là nỗi đau. Đối với chủng loài của tôi, có một nơi chúng tôi không bao giờ được phép đi, một nơi chúng tôi không bao giờ được phép nhìn thấy: thế giới của anh".

Cuối phim có cảnh một chiếc xe bay được thiết kế trông giống như một chiếc máy bay không người lái bay trên mặt nước tới thành phố, cho thấy phe robot đã bước ra khỏi công viên để khám phá thế giới thực trông như thế nào trong mùa này.

the-gioi-ao-3-banner

Mọi thứ bạn cần biết về ‘Westworld, mùa 3

Đoạn giới thiệu bộ phim The Gioi Ao 3 cũng có sự tương tác giữa nhân vật của Dolores và Aaron Paul. Khi anh hỏi cô ấy là ai, cô đáp: "Tôi và anh rất giống nhau. Họ đặt anh vào một cái lồng, quyết định cuộc sống của anh sẽ ra sao. Họ đã làm điều tương tự với tôi".

Trong khi đó, Maeve của Newton được giao nhiệm vụ theo dõi Dolores để giết cô ta, nhưng Dolores có một kế hoạch đẫm máu của riêng cô. Cuối phim, Dolores cho biết: "Các vị thần thực sự đang đến, và họ rất tức giận".

Xem phim Thế Giới Ảo 3 được HBO kì vọng thay thế vị trí của Game of Thrones (Trò Chơi Vương Quyền). Phim được đánh giá là một trong những phim truyền hình xuất sắc và gây đau đầu nhất hiện nay.

Cùng FimFast.TV thưởng thức bộ phim tuyệt vời này nhé!!

Hiển thị thêm...
?>
x Quảng cáo
[X]
Quảng cáo