Thất Sơn Tâm Linh
Xem phim

Thất Sơn Tâm Linh

THAT SON TAM LINH

102 Phút

Quốc gia: Việt Nam

Đạo diễn: Lê Bình GiangTrần Hàm

Diễn viên: Đinh Y NhungHoàng Yến ChibiLa ThànhLâm Thanh MỹQuang TuấnThanh Tú

Thể loại: Kinh Dị

3.84/ 5 5 đánh giá
Server #1
Nội dung phim

Thất Sơn Tâm Linh là bộ phim điện ảnh kinh dị, trinh thám Việt gặp nhiều khó khăn nhất để có thể ra rạp phục vụ khán giả yêu điện ảnh. Tác phẩm từng bị cấm chiếu vì không vượt qua được vòng kiểm duyệt của Cục điện ảnh, tuy nhiên với cố gắng không biết mệt mỏi của e-kip, cuối cùng bộ phim cũng được khởi chiếu vào tháng 10.

Thất sơn tâm linh - Bộ phim kinh dị Việt được chờ đợi nhất

Với cốt truyện quá quen là câu chuyện giết người man rợ ở miền Tây, bộ phim That son tam linh thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả ngay từ khi mới chỉ hé lộ những giới thiệu trailer. Khán giả đã mong đợi bộ phim mang lại một màu sắc mới mẻ trong làng phim ảnh của Việt Nam như Kinh dị, Kì bí, ... Ngay từ khi bắt đầu người xem đã bị lôi cuốn vào trong bối cảnh ma mị và rùng rợn của chiếc thuyền và căn nhà tách biệt giữa đồng của thầy bùa Huỳnh với gian thờ đặc trưng. Với những cảnh tượng như người dân chất chất làng quê, cảnh miền Tây sông nước được cài cắm vô cùng hợp lý. Sự nghèo khổ và thiếu kiến thức của họ đã trở thành cơ hội cho tội ác trỗi dậy.

Thất Sơn tâm linh 'Định danh' phim kinh dị Việt?

Phim That son tam linh đã gây dựng thành công nhân vật chính cũng là hung thủ giết chết những phụ nữ để làm bùa yêu. Một loại bùa được phổ biến ở thái lan có tên Thiên linh cái. Nghe theo lời đồn và sự dẫn dắt của Múi (Đinh Y Nhung thủ vai), không ít cô gái trẻ đã tìm đến tên thầy lang nổi danh để chữa bệnh. Tuy nhiên, điều đặc biệt chính là hắn chỉ chữa bệnh vào ban đêm và tuyệt đối không cho người nhà bệnh nhân chứng kiến. Để gặp Huỳnh, những phụ nữ này buộc phải bò qua một đường hầm thông từ đồng ruộng đến căn nhà sàn của hắn. Tại đây, gã thầy bùa thực hiện một loạt nghi thức cổ quái để phục vụ mưu đồ đen tối. Huỳnh thông thạo thảo dược và giỏi bùa phép nên tận dụng chúng để hãm hiếp và sát hại các nạn nhân.

Trong phim Thất sơn tâm linh đã định hình rõ cho ta thấy. Bùa ngải vốn không phải là đề tài mới mẻ được khai thác trên màn ảnh Việt. Trước đó, nhiều tác phẩm cũng dùng bùa ngải để kể chuyện phim như Lời nguyền huyết ngải, Scandal: Bí mật thảm đỏ, Người bất tử...

Tuy nhiên, đặt trong bối cảnh câu chuyện giết người man rợ, gắn liền với sự tích về Kumanthon và đặc biệt còn theo chân nhân vật chính là một thầy bùa khiến That Son Tam Linh trở thành tác phẩm kinh dị đầu tiên của Việt Nam tiếp cận vấn đề bùa ngải một cách sâu xa, trực diện nhất.

Fimfast.TV Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Hiển thị thêm...