Server HD
Nội dung phim

Thánh Phồng Tôm Phần 2 - One-Punch Man (tiếng Nhật: ワ ン パ Hepburn: Wanpanman) là một webcomic siêu anh hùng Nhật Bản được tạo bởi nghệ sĩ One vào đầu năm 2009. Nó có một bộ chuyển thể manga được minh họa bởi Yusuke Murata, cũng như một bộ phim hoạt hình. Sau khi xuất bản, webcomic đã nhanh chóng lan truyền, vượt qua 7,9 triệu lượt truy cập vào tháng 6 năm 2012. One-Punch Man kể câu chuyện về Saitama, một siêu anh hùng có thể đánh bại bất kỳ đối thủ nào chỉ bằng một cú đấm nhưng tìm kiếm một đối thủ xứng đáng sau khi phát chán thiếu thách thức trong cuộc chiến chống lại cái ác.

thanh-phong-tom-phan-2

Thánh Phồng Tôm Phần 2 - Nội dung câu chuyện

Câu chuyện kể về cuộc đời của một người anh hùng tên là Saitama, người luôn dành chiến thắng trong mọi trận đấu chỉ bằng một cú đấm. Điều này là nguyên nhân chính gây ra rất nhiều thất vọng vì anh không còn cảm thấy hứng thú mà anh từng cảm thấy trong trận chiến. Sau tất cả, quyền lực của Saitama có bị áp đảo?

Cốt truyện của One-Punch

Câu chuyện Thánh Phồng Tôm Phần 2 diễn ra tại thành phố Z, Nhật Bản. Thế giới đầy quái vật bí ẩn xuất hiện và gây ra nhiều thảm họa. Nhân vật chính Saitama (Onepunch Man), một siêu anh hùng dễ dàng đánh bại các quái vật hay những nhân vật phản diện khác chỉ với một cú đấm.Tuy nhiên, sau khi trở thành quá mạnh, Saitama đã trở nên nhàm chán trong những trận chiến của mình và luôn cố gắng để tìm đối thủ mạnh hơn để chiến đấu.

thanh-phong-tom-banner

Bộ phim Thánh Phồng Tôm Phần 2  - Trong cuộc phiêu lưu của mình, anh gặp những người bạn mới, kẻ thù, và đệ tử của riêng mình,Genos và gia nhập Hiệp hội Anh hùng để tìm danh tiếng cho mình và thực thi công lý. Mặc dù đánh bại những con quái vật mạnh mẽ nhưng anh không được hiệp hội coi trọng, Saitama phải đấu tranh để có được thứ hạng của mình. Hầu hết mọi người phân biệt đối xử anh do cái đầu hói của mình và một số cho rằng anh là một anh hùng giả mạo. Chỉ có một số nhỏ người công nhận tài năng đáng kinh ngạc của Saitama.

Cùng Fimfast xem phim Thanh Phong Tom Phan 2  nhé

Hiển thị thêm...