Thần Ăn
Xem phim

Thần Ăn

The God of Cookery

95 Phút

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Châu Tinh Trì

Diễn viên: Châu Tinh TrìMạc Văn ÚyNgô Mạnh Đạt

Thể loại: Hài Hước

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Nội dung phim

Thần Ăn - The God of Cookery là một phim lẻ thuộc thể loại Hài hước mang tính giải trí cao.  Phim được thực hiện bởi ông vua phim hài Châu Tinh Trì một huyền thoại của Trung Quốc. Phim với sự tham gia của nhiều diễn viên đã quá đỗi quen thuộc với khán giả Việt Nam. Phim nói về hành trình tìm lại vinh quang của một tay Thần Ăn “mất dạy”. Nói “mất dạy” là vì đoạn đầu hắn quá kệch cỡm, lố bịch và xấc xược. Những tình tiết gây hài được dựng nên trên nền “mất dạy” đó, chúng rất đậm gia vị hài nhảm của Châu Tinh Trì. Vui đấy nhưng cũng cực kỳ khó chịu.

Thần Ăn - The God of Cookery Một bộ phim có nhiều ý tưởng gây cười độc đáo

Than An Tuy nhiên vì “mất dạy” nên hắn phải mất tất cả do chuốc ghét của thiên hạ, mà đại diện là tay đệ tử không biết nhục của chính hắn. Chúng ta không lạ với ý tưởng này, nhưng đây luôn là ý tưởng hay, con người phải trả giá cho lối sống của mình, vinh đấy rồi nhục đấy chỉ trong gang tấc mà thôi

Thần Ăn với nhiều món ăn có tính gây đói cao

Châu Tinh Trì hay bàn đến vinh nhục, tề gia, lập nghiệp ở phim của mình. Và ở đây là bài học về thế thái nhân sinh khi đẩy tay Thần Ăn lên cao chót vót rồi đè bẹp xuống mặt đất bình dân nhất, một bài học nhãn tiền, gieo nhân thì phải gặp quả. Qúa trình “xuống chó” của phim được miêu tả đặc sắc với kiểu hài hước mà không có melodrama nào địch nổi để miêu tả te tua một cách trực diện như thế mà vẫn gây cười, vẫn ngồi xem mà lẩm bẩm đáng đời mày vì ngày xưa dám láo toét làm gì.

Cùng fimfast.TV theo dõi phim này nhé.

Hiển thị thêm...