Thảm Họa Thiên Thạch Trailer
Xem phim

Thảm Họa Thiên Thạch

Greenland

120 Phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Ric Roman Waugh

Diễn viên: Claire BronsonDavid DenmanGerard ButlerHayes MercureJoshua MikelMorena Baccarin

Thể loại: Bí Ẩn, Hành Động

3.75/ 5 1 đánh giá
Vietsub
Nội dung phim

Thảm Họa Thiên Thạch - Greenland là một bộ phim thảm họa của Mỹ năm 2020 do Ric Roman Waugh đạo diễn và Chris Sparling viết kịch bản. Phim có sự tham gia của Gerard Butler (đồng sản xuất), Morena Baccarin, Roger Dale Floyd, Scott Glenn , David Denman Hope Davis . Phim kể về gia đình John Garrity và Allison, cùng con trai Nathan, tìm đường trốn chạy khỏi thảm họa thiên thạch trong vòng 48h.

tham-hoa-thien-thach

Nội dung phim Greenland

Thảm Họa Thiên Thạch một thảm họa xảy ra trên trái đất. John Garrity, người vợ bị ghẻ lạnh của anh ta và đứa con trai nhỏ của họ bắt đầu một cuộc hành trình đầy nguy hiểm để tìm nơi trú ẩn khi một sao chổi giết hành tinh lao về phía Trái đất. Giữa những tài khoản đáng sợ về các thành phố đang bị san lấp, trải nghiệm của Garrity là tốt nhất và tồi tệ nhất trong nhân loại. Khi đếm ngược đến ngày tận thế toàn cầu gần bằng 0, chuyến đi đáng kinh ngạc của họ lên đến đỉnh điểm trong một chuyến bay tuyệt vọng và vào phút cuối đến một nơi trú ẩn an toàn có thể có.

Bối cảnh tận thế gây ám ảnh - Thảm Họa Thiên Thạch

Đoạn đầu của Greenland tỏ ra hứa hẹn khi xây dựng bối cảnh tận thế ập xảy đến đột ngột giữa lúc cuộc sống đang diễn ra yên bình. Mọi người hoảng loạn và suy sụp khi chứng kiến bầu trời chuyển sang màu đỏ lửa. Là những người may mắn được chọn, nhà Garrity buộc phải đưa ra quyết định đau lòng: bỏ lại toàn bộ bạn bè, người thân bất chấp mọi lời van xin.

Bộ phim Thảm Họa Thiên Thạch bắt đầu khi một sao chổi bay ngang Trái Đất. Ban đầu, giới khoa học dự đoán những mảnh vỡ của nó sẽ bốc cháy thành tro khi đi qua bầu khí quyển, rồi rơi xuống biển mà không gây bất cứ nguy hiểm nào. Song, mọi thứ đột ngột thay đổi khi một mảnh vỡ bất ngờ đổi hướng và xóa sổ cả một thành phố

tham-hoa-thien-thach-1

Đồng thời, một tảng thiên thạch khổng lồ khác dự kiến va chạm với Trái Đất trong vài ngày tiếp theo và khiến con người đứng trước bờ vực diệt vong như loài khủng long hàng chục triệu năm trước. Lúc này, kỹ sư xây dựng John Garrity cùng vợ Allison và con trai Nathan thuộc nhóm được chính phủ Mỹ chọn tới hầm trú ẩn.

Cùng XemPhimPlus theo dõi Thảm Họa Thiên Thạch thế giới đang kết thúc một lần nữa trong một cuộc phiêu lưu. Thường hiệu quả nhưng kéo dài quá lâu chứng kiến ​​một gia đình cố gắng tìm kiếm sự an toàn giữa tình trạng hỗn loạn.

Hiển thị thêm...