Pháp Sư Mù: Ai Chết Giơ Tay Trailer
Xem phim

Pháp Sư Mù: Ai Chết Giơ Tay

Blind Mage: Who's Died Raise Your Hand?

120 phút

Quốc gia: Việt Nam

Đạo diễn: Huỳnh Lập

Diễn viên: Đại NghĩaHạnh ThảoHuỳnh LậpKhả NhưLê GiangNSND Ngọc GiàuPhương ThanhQuang TrungViệt Hương

Thể loại: Hài Hước, Kinh Dị

3.86/ 5 519 đánh giá
Server HD
Server #2
  • Full
Server #3
  • Full
Nội dung phim

Pháp Sư Mù: Ai Chết Giơ Tay - Một bộ phim của Việt Nam với thể loại Phim Hài HướcKinh dị Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên NSND Ngọc Giàu, Đại Nghĩa, Việt Hương, Huỳnh Lập, Khả Như, Quang Trung, Hạnh Thảo, Lê Giang, Phương Thanh có thời lượng 120 phút sẽ khiến các bạn trải qua những phút thật sự hồi hộp

phap-su-mu1

Xem phim Pháp Sư Mù: Ai Chết Giơ tay 2019

Bộ phim điện ảnh Phap Su Mu: Ai Chet Gio tay sẽ tái hiện hành trình đi tìm lại ánh sáng cho đôi mắt của Tinh Lâm (Huỳnh Lập) và những câu chuyện nhân quả đan xen mà Tinh Lâm phải trải qua để thấu hiểu rõ hơn về cuộc đời. Cùng với Thụy Du (Quang Trung) - chàng trai có khả năng cho các linh hồn người chết nhập vào, và Liên Thanh (Hạnh Thảo) - cô gái có khả năng nhìn thấy linh hồn, họ trở thành bộ ba ăn ý.

phap-su-mu2

Phim Pháp Sư Mù: Ai Chết Giơ Tay Với thông điệp: Thiện Căn ở tại lòng ta - Chữ Tâm kia mới bằng ba chữ Tài, bộ phim điện ảnh này sẽ tái hiện hành trình đi tìm lại ánh sáng cho đôi mắt của Tinh lâm và những câu chuyện nhân quả đan xen mà Tinh Lâm phải trải qua để thấu hiểu rõ hơn về cuộc đời. Tinh Lâm bị mù là do tai nạn hay có nguyên nhân bí ẩn nào khác? Ai sẽ cùng đồng hành với Tinh Lâm để tiếp tục con đường trừ ma diệt quỷ? Tất cả sẽ được giải đáp thỏa đáng vào ngày 08.11.2019 tới đây.

Cùng xem phim Pháp Sư Mù: Ai Chết Giơ tay với Fimfast.TV nhé!!

Hiển thị thêm...
?>
x Quảng cáo