Sát thủ vô cùng cực (Hitman: Agent Jun) là phim mới duy nhất được công chiếu tại Fimfast TV tuần này. Bộ phim mang đến cho khán giả những tình huống “dở khóc dở cười” đến từ siêu sát thủ giải nghệ và phải ăn bám vợ suốt nhiều năm qua.

Nội dung phim hài hước và thú vị

Trong thời điểm các bom tấn điện ảnh quốc tế và Việt Nam lần lượt lùi lịch chiếu vô thời hạn vì dịch bệnh Covid-19, đồng thời các rạp chiếu phim tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội đóng cửa phòng dịch thì để có thể tìm được một bộ phim chiếu rạp là rất khó khăn. Chính vì vậy nên Fimfast TV đã đưa Sát thủ vô cùng cực về rạp – dù muộn hơn thời điểm công chiếu trên toàn quốc hơn một tháng, nhưng không vì thế mà sức hút của bộ phim với khán giả phố núi bị giảm.

Nội dung phim

Sát thủ vô cùng cực là câu chuyện về về Jun – một cậu bé mồ côi được đào tạo từ nhỏ để trở thành sát thủ của tổ chức NIS. Sau những ngày tháng sống trong gươm đao, máu đạn không có ngày mai, Jun đã giải nghệ và trở thành một họa sĩ vẽ truyện tranh.

Cuộc sống hiện thực chẳng như mơ khi truyện tranh của Jun liên tục bị độc giả chê bai, ném đá. Không chỉ vậy, họa sĩ truyện tranh thất nghiệp còn thường xuyên bị vợ đay nghiến vì sống nhờ vào đồng lương của vợ suốt nhiều năm trời. Trong cơn say xỉn tuyệt vọng, Jun đã nghe lời con gái và đưa câu chuyện cuộc đời mình vào truyện tranh và ngay lập tức thành công đến với Jun đầy bất ngờ. Nhưng kéo theo đó là vô vàn rắc rối khi Jun tiết lộ nhiều bí mật của chính phủ và những kẻ thù trong quá khứ tìm đến trả thù.

Bộ phim mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười hài hước đến từ một gã họa sĩ truyện tranh giả bộ ngây ngô, khù khờ thường xuyên bị người khác chà đạp. Sau đó khán giả được chứng kiến hình ảnh của một siêu sát thủ cực kỳ “ngầu” nhưng lại thích cà khịa và cãi nhau tay đôi với vị chỉ huy lực lượng tác chiến “ác quỷ”. Bên cạnh đó, các pha hành động của phim được xây dựng tốt với những màn đấu súng, sử dụng dao hay “xoạc” chân cực đỉnh. Yếu tố hài hước được đan xen hợp lý với những cảnh hành động mãn nhãn là ưu điểm không thể phủ nhận được của Sát thủ vô cùng cực.

Sát thủ vô cùng cực không chỉ mang đến cho người xem những giây phút giải trí thú vị, mà còn truyền tải hai thông điệp đầy sâu sắc. Đầu tiên là không bao giờ quá muộn để theo đuổi đam mê, chỉ cần bạn không bỏ cuộc thì thành công và hạnh phúc rồi sẽ đến với bạn khi được làm những việc mình thích. Thứ hai là hãy sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những điều bạn bắt đầu, đừng bao giờ chối bỏ những thứ mình đã từng thực hiện.

Bộ phim vẫn còn một số hạt sạn về nội dung kịch bản, tuy nhiên yếu tố hài hước đã đủ sức để che mờ những khuyết điểm đó. Vậy nên, Sát thủ vô cùng cực là một bộ phim đang xem, giúp bạn có thể xoa tan đi lo lắng về dịch corona đang hoành hành trên khắp thế giới.

Diễn viên và diễn xuất

Nam diễn viên chính Kwon Sang Woo đã khá lớn tuổi, nên những pha hành động của anh không thể xuất sắc như khi còn trẻ. Nhưng kinh nghiệm diễn xuất lại có bề dày hơn, nên anh đã đảm nhận vai họa sĩ Jun rất ngọt. Với khả năng diễn như không diễn, Kwon Sang Woo đã mang đến một bộ phim rất thành công và nhận được nhiều đánh giá tích cực đến từ khán giả.

Các tuyến nhân vật phụ trong phim cũng được đánh giá cao về mặt diễn xuất lẫn chỉ số nhan sắc. Tất cả đều tung hứng cực kỳ ăn ý với nhau, góp phần mang đến một bộ phim đầy tiếng cười và cảm xúc cho người xem.

Âm thanh và hình ảnh

Phần hình ảnh của Sát thủ vô cùng cực nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả với những pha hành động mãn nhãn, những góc quay đẹp và chuyển khung hình hợp lý nhằm tăng thêm sự căng thẳng khi các phe đang đấu đá nhau. Kết hợp với phần tiếng động tận dụng được hệ thống âm thanh vòm trong rạp, khán giả có thể nghe được những tiếng đấm đá hay súng đạn rất chân thật và sống động.

Sát thủ vô cùng cực hiện đang được công chiếu tại Fimfast TV. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!