Lời Đề Nghị Khiếm Nhã
Xem phim

Lời Đề Nghị Khiếm Nhã

Indecent Proposal

117 Phút

Quốc gia: Âu Mỹ

Đạo diễn: Adrian Lyne

Diễn viên: Demi MooreRobert RedfordSeymour CasselWoody Harrelson

Thể loại: Tâm Lý

3.41/ 5 4 đánh giá
Server #1
Nội dung phim

Lời Đề Nghị Khiếm Nhã có tựa đề gốc là Indecent Proposal, đây là bộ phim tâm lý tình cảm kinh điển của điện ảnh Mỹ được công chiếu năm 1993. Phim được viết bởi Amy Holden Jones dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Jack Engelhard. Chỉ đạo nội dung do đạo diễn Adrian Lyne đảm nhiệm, cùng sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với những cái tên như Robert Redford, Demi Moore, Woody Harrelson, Seymour Cassel,…

Nội dung phim Lời Đề Nghị Khiếm Nhã kể câu chuyện về một cặp vợ chồng trẻ. Để xây dựng một ngôi nhà như mơ ước, cả hai đã vướng phải một món nợ lớn. Túng thế, họ quyết định đến Las Vegas để cầu may thế nhưng lại tiếp tục bị thua sạch tiền. Trong tình thế cấp bách ấy, bỗng có một tay tỉ phú đề nghị được ngủ với cô vợ một đêm với giá 1 triệu USD. Đứng trước một lời đề nghị được cho là khiếm nhã nhưng vô cùng hấp dẫn, liệu cặp vợ chồng vẫn đang ở những ngày mặn lồng có từ bỏ danh dự, tự trọng để nhận được một khoản tiền để chi trả khoản nợ và làm lại từ đầu.

Bộ phim Lời Đề Nghị Khiếm Nhã được công chiếu rộng rãi tại các rạp ở Mỹ vào ngày 07 Tháng 4 năm 1993, ngay lập tức nó nhận được những phản hồi tích cực từ phía khán giả. Sau nhiều ngày công chiếu, phim thu về 106,6 triệu USD ở Mỹ và 160 triệu USD ở quốc tế để nâng tổng số doanh thu lên con số hơn 266 triệu USD, trong khi kinh phí đầu tư cho phim chỉ khoảng 38 triệu USD. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Hiển thị thêm...