Lê Hấp Đường Phèn
Xem phim

Lê Hấp Đường Phèn

Skate Into Love (2020)

Đang phát: Tập 40

Tập mới nhất: 403938

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Chu Duệ Bân

Diễn viên: Chu Lịch KiệtĐặng LuânHàn Cửu Nặc

Thể loại: Tình Cảm

3.98/ 5 26 đánh giá
Nội dung phim

Lê hấp đường phèn đang được công chiếu và được sự mong đợi của khán giả thông qua lịch chiếu 2 đến chủ nhật mỗi ngày 2 tập, riêng thứ 7 chiếu 1 tập trên Fimfast.TV.

Lê Hấp Đường Phèn - Skate Into Love (2019) [HD-Vietsub]

Le-hap-duong-phen

Phim Lê hấp đường phèn phim bộ thuộc thể loại phim Tình cảm chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của Tửu Tiểu Thất. Phim được Chu Duệ Bân làm đạo diễn.  Cùng các diễn viên chính: Ngô Thiến, Trương Tân Thành, Ngụy Thiên Hạo, Sở Nguyệt. Đặng Luân làm khách mời. Đoàn đội của Le hap duong phen là một đoàn làm phim rất nổi tiếng cũng là đoàn đội của bộ phim huyền huyễn rất được yêu thích năm nay: Hương mật tựa khói sương.

Cốt truyện tóm tắt

Thời tiểu học, cậu bé nhút nhát Lê Ngữ Băng thường xuyên bị “Đại vương ngồi cùng bàn” Đường Tuyết khi dễ. Bọn họ như nước với lửa, chỉ giống nhau ở chỗ cùng một lý tưởng trên sân băng. Một lần nữa gặp lại ở thời đại học, Lê Ngữ Băng đã trở thành nam thần đội băng cầu trường Lâm Đại, mà Đường Tuyết thành một nữ sinh ngây ngốc mê mang. Lê Ngữ Băng liền sắp đặt để Đường Tuyết trở thành tiểu trợ lý của mình, từ từ nhận báo ứng.

Mà sau một loạt những hành vi “trả thù” trong Lê Hấp Đường Phèn này, Lê Ngữ Băng dần dần phát hiện ra những điểm tốt của Đường Tuyết. Ngay cả dũng khí đánh băng cầu của mình cũng là đến từ Đường Tuyết.

Còn Đường Tuyết được Lê Ngữ Băng giúp đỡ, dần dà tìm lại được mơ ước xưa kia. Bọn họ rốt cuộc cũng hiểu rõ tâm ý, mà lúc này một loạt biến cố nối đuôi nhau kéo đến. Hiểu lầm khi còn nhỏ bùng nổ, mối tình đầu của Đường Tuyết quay về, Hoa khôi giảng đường quấy nhiễu, cha mẹ ngăn cản, thi đấu bị thương, buộc phải đưa ra lựa chọn…

Một loạt áp lực theo nhau mà đến. Tình yêu và lí tưởng đan cài trên mặt băng, hai trái tim nhiệt huyết dạt dào biến tình yêu thành động lực, hướng về cuộc sống tươi đẹp phía trước.

Hiển thị thêm...