Lạc Giữa Thái Bình Dương
Xem phim

Lạc Giữa Thái Bình Dương

Lost In The Pacific

90 Phút

Quốc gia: Châu ÂuMỹ

Đạo diễn: Vincent Zhou

Diễn viên: Brandon RouthTrương Vũ KỳVương Thịnh Đức

Thể loại: Hành Động, Tâm Lý

2.73/ 5 2 đánh giá
Server #1
Nội dung phim

Lạc Giữa Thái Bình Dương là một phim lẻ thuộc thể loại Hành Động - Tâm Lý rất hấp dẫn. Được thực hiên bởi đạo diễn trứ danh Vincent Zhou một đạo diễn nôi tiếng ở Mỹ. Phim với sự tham gia của nhiều diễn viên có thực lực như. Brandon Routh, Trương Vũ Kỳ, Vương Thịnh Đức.Phim xoay quanh câu chuyện một nhóm hành khách tài năng bị mắc cạn. Khi chuyến bay sang trọng mà họ tham dự bị tai nạn trong lúc băng qua Thái Bình Dương. Phim lấy bối cảnh năm 2020, trong phim, Trương Vũ Kỳ sẽ hóa thân thành nữ cơ trưởng mạnh mẽ, quyết đoán. Brandon Routh vào vai một đầu bếp đáng nghi, che giấu nhiều bí mật.

Lạc Giữa Thái Bình Dương một bộ phim hành động hấp dẫn

Arclight Films đã tự tin gọi dự án điện ảnh này là “Titanic bản hàng không” với sự đầu tư khủng lên đến hàng triệu đô. Lost In The Pacific do Chu Văn Võ Bối chỉ đạo diễn xuất, Peter Cameron và Chu Văn Võ Bối chắp bút, tiếng Anh được sử dụng chủ yếu trong phim, với sự tham gia của dàn diễn viên như Trương Vũ Kỳ, Brandon Routh, Vương Thịnh Đức, Kaiwi Lyman… Dự án sẽ lên sóng vào 8/2/2016 dưới định dạng 3D.

Lost In The Pacific là một bộ phim có tính giải trí cao

Liệu rằng bộ phim Lạc Giữa Thái Bình Dương Lost In The Pacific có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại Fimfast.TV

Hiển thị thêm...