Kích Chiến
Xem phim

Kích Chiến

Unbeatabl

122 Phút

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Lâm Siêu Hiền

Diễn viên: Âu Cẩm ĐườngBành Vu YếnTrương Gia Huy

Thể loại: Hành Động, Tâm Lý

3.4/ 5 1 đánh giá
Server #1
Nội dung phim

Kích Chiến - Unbeatable là một phim lẻ thuộc thể loại Hành động - Tâm lý. Được thực hiện bở đạo diễn Lâm Siêu Hiền một đạo diễn đã quá đổi quen thuộc với khán giả của điện ảnh Trung Quôc. Phim với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Âu Cẩm Đường, Bành Vu Yến,Trương Gia Huy.

Câu chuyện trong Kich Chien về hai người đàn ông đã dũng cảm bước lên sàn đấu của đời mình. Trong giây phút nguy nan đó, họ đã trụ vững và vượt qua giới hạn lớn nhất của bản thân. Họ đã ở đó, không quay đầu trốn chạy. Họ đã chiến đấu như những người đàn ông chân chính, như những chiến binh chân chính của thời hiện đại.

Kích Chiến bộ phim võ thuật nhưng có tính hành động cao

Kich Chien Người đàn ông thứ nhất là Trình Huy. Anh từng là nhà vô địch Kich Boxing hai mùa giải liên tiếp. Anh từng đứng trên đỉnh cao sự nghiệp. Từng được mọi người xưng tụng là quyền vương. Nhưng sự nghiệp huy hoàng đó lại bị huỷ hoại bởi chính đôi tay kiến tạo nên nó.Vào thời điểm đỉnh cao của sự nghiệp, anh bị bắt vì liên quan đến xã hội đen, rửa tiền và đấu võ trái phép. Mãn hạn tù, vì không có tiền chữa bệnh ung thư cho mẹ, anh phải mượn tiền bọn cho vay nặng lãi. Khi mẹ anh qua đời, anh vẫn không trả được số tiền đó. Bọn đầu trâu mặt ngựa săn đuổi anh như săn đuổi một con thú. Tất cả dường như chỉ là bế tắc, là tuyệt vọng, cho đến khi anh gặp được người đàn ông thứ hai trong câu chuyện.

Kích Chiến phim với sự tham gia của dàn trai đẹp với thân hình làm chị em chảy máu mũi

Cùng Fimfast.TV theo dõi phim này nhé.

Hiển thị thêm...