Khi Tình Yêu Nở Rộ
Xem phim

Khi Tình Yêu Nở Rộ

When My Love Blooms (2020)

Đang phát: Tập 7

Tập mới nhất: 765

Quốc gia: Hàn Quốc

Thể loại: Tâm Lý, Tình Cảm

3.53/ 5 4 đánh giá
Server HD
Server Dự Phòng
  • 1
  • 2
Nội dung phim

Cuối tháng tư này, đài truyền hình hàn quốc tung bộ phim When my love blooms (tạm dịch Khi Tình Yêu Nở Rộ ) thuộc thể loại phim tâm lý tình cảm với sự tham gia của hai diễn viên đình đám là Yoo Ji Tae và “Chị đại" Lee Bo Young. Bộ phim đang được mong chờ và sẽ có thể soán ngôi của The King: Eternal Monarch.

khi-tinh-yeu-no-ro

Khi Tình Yêu Nở Rộ - When my love blooms - Bộ phim truyền hình hàn quốc

Bộ phim Khi Tình Yêu Nở Rộ kể về Han Jae-Hyun ( Yoo Ji-Tae ) là một người đàn ông ngoài 40 tuổi. Anh ấy đẹp trai, tham vọng, và là một doanh nhân thành đạt, anh theo đuổi sự giàu có và danh tiếng. Khi anh còn là sinh viên đại học ( Jin Young ) ở độ tuổi 20, anh như bao nhiêu người khác, nhiệt huyết và đam mê, anh tham gia các phong trào sinh viên.  Mối tình đầu của anh vào khoảng thời gian đó là Yoon Ji-Soo ( Jeon So-Nee ). Anh gặp Yoon Ji-Soo ( Lee Bo-Young ) lần đầu tiên sau nhiều năm xa cách khi cả hai đã có sự nghiệp riêng.

Nhân Vật bộ phim Khi Tình Yêu Nở Rộ

Yoon Ji-Soo là một phụ nữ ở độ tuổi 40. Cô ấy là một người mẹ và một nhân viên hợp đồng. Cuộc sống của cô bây giờ không dễ dàng như vậy. Han Jae-Hyun là mối tình đầu của cô ấy khi cô ấy ở tuổi 20. Họ gặp lại nhau lần đầu tiên sau nhiều năm và có khoảnh khắc đẹp thứ hai trong đời.

Một khi tình yêu của tôi nở hoa là một câu chuyện tình đầy trưởng thành của Han Jae Hyun và Yoon Ji Soo, là mối tình đầu ở trường đại học và tái hợp sau nhiều năm xa cách. Jinyoung và Jeon So Nee sẽ đóng vai các nhân vật trong những năm còn trẻ, trong khi Yoo Ji Tae và Lee Bo Young sẽ đảm nhận vai trò một khi các nhân vật tái hợp ở tuổi bốn mươi.

Tấm poster chính của Khi Tình Yêu Nở Rộ cho thấy Yoo Ji Tae đang nhìn ai đó với ánh mắt ấm áp, trong khi Lee Bo Young có nụ cười ngọt ngào trên khuôn mặt. Trên poster có ghi “Chúng ta có thể quay lại thời điểm đó không?

khi-tinh-yeu-no-ro-banner

Sự rung động đầu đời của đôi trai trẻ thời đại học của Jin young và Jeon So Nee là tình yêu tươi mới, bồng bột, lãng mạn, có thể hiêu và rung cảm ngay từ những cái nhìn đầu tiên. Nhưng với Yoo Ji Tae và Lee Bo Young là tình cảm của sự chiêm nghiệm, từng trải, cảm thông và gắn kết.

Yoo Ji Tae chia sẻ : “Hầu hết tất cả, tôi nghĩ rằng một sự quyến rũ đặc biệt của ‘Khi Tinh yeu No Ro’ là cách điện ảnh hóa tuyệt đẹp tình yeu trong bối cảnh mùa xuân. Người xem sẽ bị thu hút bởi tình yêu của tôi và Lee Bo Young, phản ứng hóa học ấy sẽ đọng lại trong tâm trí người xem trong suốt thời gian dài sau đó”

Lee Bo Young cho biết, " Khi tình yêu nở rộ " không chỉ là câu chuyện tái hợp tình đâu mà đó là sự kéo dài giữa quá khứ và hiện tại. Khán giả sẽ thích thú với việc so sánh giữa tình yêu của hiện tại và tình yêu của quá khứ, song hành và đan xen lẫn nhau”.

Cùng Fimfast.TV xem phim Khi tình yêu nở rộ này nhé!!

Hiển thị thêm...