Hố Sâu Đói Khát Trailer
Xem phim

Hố Sâu Đói Khát

El hoyo / The Platform

94 phút

Quốc gia: Tây Ban Nha

Diễn viên: Antonia San JuanIvan MassaguéZorion Eguileor

Thể loại: Khoa Học, Kinh Dị, Viễn Tưởng

3.95/ 5 6 đánh giá
Server HD
Server HD3
  • Full
Nội dung phim

Có lẽ trong tình trạng dịch đang bùng mạnh như mấy ngày vừa qua thì nằm ở nhà xem phim là một quyết định đúng đắn nhất. May sao mình chọn được một bộ phim rất thích hợp để xem trong mùa Covid-19 này vì thật sự phim phản ánh được nhiều mặt xấu của con người. Với bối cảnh như thế này thì Tây Ban Nha đã ra một bộ phim mang tên Hố sâu đói khát với Thời lượng: 94 phút, Đạo diễn: Galder Gaztelu-Urrutia,Diễn viên: Ivan Massagué, Zorion Eguileor, Antonia San Juan mang thể loại Thể loại: Kinh dị, Giả tưởng, Bạo lực...

ho-sau-doi-khat

Hố Sâu Đói Khát - The Platform 2019

Cốt truyện: Hố sâu đói khát

Phim là một câu chuyện giả tưởng với nhân vật chính là Goreng đến với một nhà tù đặc biệt. Ở đó, đồ ăn sẽ được chuyển từ tầng trên xuống tầng dưới và ở mỗi tầng chỉ được ăn trong vòng 2 phút. Hết thời gian đó, đồ ăn sẽ chuyển xuống tầng thấp hơn và những người ở càng thấp thì phải ăn đồ thừa, thậm chí là không có đồ ăn luôn. Đáng chú ý là cứ mỗi tháng, nhà tù sẽ đổi vị trí tầng một cách ngẫu nhiên cho các tù nhân, vì vậy họ phải học cách sinh tồn và thích nghi.

Ý tưởng của phim tương đối thú vị và nhiều bạn sẽ cảm thấy có nét gì đó tương đồng với bộ phim Snowpiercer – Chuyến tàu băng giá (2013) của đạo diễn vừa mới đạt giải Oscar Bong –Joon ho, chỉ khác biệt một xíu là câu chuyện phim thay vì là chiều ngang của đoàn tàu thì Hố sâu đói khát được kể theo chiều dọc của nhà tù.

Hình ảnh – âm thanh:

Hình ảnh – âm thanh: Màu phim của Ho sau đoi khat chủ yếu là màu xám và đỏ, đại diện cho sự u tối và đẫm máu của nhà tù đặc biệt này. Hai màu này luân phiên thay đổi, giúp người xem cảm nhận được sự bức bối, chật hẹp, bí bách của nhà tù vừa giúp phân biệt được thời khắc thay đổi tầng giam sau mỗi tháng trong phim. Những cảnh đâm chém, máu me được dàn dựng tốt và kỹ xảo của phim giúp người xem như thể được ở trong chính nhà tù này vậy.

ho-sau-doi-khat-banner

Diễn xuất:

Diễn xuất: Phim Hố sâu đói khát sở hữu một dàn diễn viên khá lạ mặt với khán giả Việt Nam tuy nhiên họ đã thể hiện vai diễn của mình hết sức thành công với sự tự nhiên và chân thật trong diễn xuất và biểu cảm. Phim không có diễn viên nào trẻ trung, xinh đẹp nhưng bù lại họ rất chịu khó hy sinh cho các cảnh quay. Ghiền review chấm phần diễn xuất 7.5/10 luôn nhé.

Tóm lại, The Platform – Hố sâu đói khát là một câu chuyện mang nhiều tầng ý nghĩa về xã hội và bản chất con người. Phim tương đối khó xem với đại đa số khán giả và cái kết của phim chưa thực sự làm hài lòng người xem. Tính giải trí của phim không cao kèm theo sự kịch tính và hack não tương đối thấp nhưng bù lại phim có một sự lôi cuốn riêng đối với những bạn đam mê thể loại kinh dị triết lý. Hãy cân nhắc trước khi xem phim nhé.

Cùng Fimfast.TV Xem phim Ho Sau Doi Khat này nhé!!

Hiển thị thêm...