Em Là Định Mệnh Đời Anh Trailer
Xem phim

Em Là Định Mệnh Đời Anh

You Are My Destiny

36 Tập

Đang phát: Tập 36

Tập mới nhất: Tập 36Tập 35Tập 34

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Chu Tuấn Luân

Diễn viên: Lý Cửu LâmPhó Thiến

Thể loại: Hài Hước, Tâm Lý, Tình Cảm

0/ 5 0 đánh giá
Nội dung phim

Em Là Định Mệnh Của Anh - You Are My Destiny 2020 bộ Phim Tình Cảm kể về chuyện tình yêu giữ tổng tài bá Vương Tích Dực và nàng nhân viên bé nhỏ Trần Gia Hân. Anh là phú nhị đại diễn hình, trái tim luôn khát khao sự ấm áp, còn cô luôn bị người khác bắt nạt, là đối tượng bị sai khiến chỉ bảo vì không bao giờ biết từ chối.

em-la-dinh-menh

Em Là Định Mệnh Của Anh tình cờ gặp gỡ và là định mệnh của nhau

Em Là Định Mệnh Của Anh trên con tàu du lịch đến Bahamas, hai người từ hai thế giới riêng biệt đã có một cuộc gặp gỡ tình cờ, biến họ thành định mệnh của nhau. Người trợ lý quản trị nhu mì và không quyết đoán,Trần Gia Hân gặp gỡ người thừa kế Vương Tích Dực đẹp trai, có học thức và quyến rũ của một tập đoàn vệ tinh lớn. Những danh tính bị nhầm lẫn sẽ làm phức tạp thêm tình một đêm ngẫu hứng của họ, điều này đảm bảo liên lạc thêm, sau khi trở lại đất liền. Áp lực gia đình phát sinh từ việc mang thai của Trần Gia Hân nên anh đã đồng ý ký hợp đồng hôn nhân với điều khoản ly hôn sau khi cô hạ sinh.

em-la-dinh-menh

Đứa trẻ sau khi được sinh ra sẽ ở lại với Vương Tích Dực, người sẽ kết hôn với người phụ nữ anh yêu, vũ công và bạn gái lâu năm, Shi Anna. Trộn lẫn và thông tin sai dẫn đến một sự kiện bi thảm. Trần Gia Hân tan nát trái tim chạy trốn tình cảm của mình và Vương Tích Dực. Cô chạy trốn tới Hungary để tìm kiếm cuộc sóng mới, nơi bạn cô và thợ gốm nghệ thuật Dylan đặt trụ sở chính. Trong ba năm tiếp theo, cô ấy sẽ trở thành một thợ gốm, nhờ sự hướng dẫn của một người cố vấn nổi tiếng.

em-la-dinh-menh

You Are My Destiny còn có nhà cố vấn nỗi tiếng Dylan luôn ủng hộ cô và thấy mình dần nảy sinh tình cảm với Trần Gia Hân. Tách khỏi Gia Hân khiến Tích Dực trưởng thành trở thành một người chắc chắn muốn có một gia đình. Trong khi đó, anh phải chống lại sự tiến bộ của Anna ảo tưởng, người đang âm mưu đưa anh trở lại. Dylan vẫn kiên định trong hành trình tìm kiếm người em gái đã mất tích từ lâu của mình, người mà anh ấy đã bị chia cắt khi còn nhỏ. 

Dàn diễn viên siêu "hot" trong You Are My Destiny

Trần Gia Hân do Lương Khiết thủ vai một biên tập viên nghệ thuật non trẻ, trên con tàu du lịch đến Bahamas. Cô đã gặp Tích Dực họ đã xảy ra tình một đêm và sau này là định mệnh của nhau. Lương Khiết sinh ngày 16 tháng 6 năm 1994 là một nữ diễn viên Trung Quốc. Cô được biết đến với vai diễn trong các bộ phim truyền hình Tình yêu vĩnh cửu (2017), Handsome Siblings và You Are My Destiny.

Tran-gia-han

Vương Tích Dực do Hình Chiêu Lâm thủ vai  anh có học thức ưu tú và quyến rũ là người thừa kế một tập đoàn vệ tinh lớn. Anh sinh ngày 22 tháng 7 năm 1997 là một diễn viên, người mẫu và ca sĩ Trung Quốc. Anh được biết đến với vai Yue Qi trong Princess Agents và Mo Liancheng trong The Eternal Love.

vương-thien-duc

Shi Anna do Phó Tinh thủ vai, là một vũ công ba lê hàng đầu quốc tế, vừa xinh đẹp vừa tài năng, tính tình vui vẻ, không chịu thừa nhận thất bại, nhưng cuối cùng cô đã bị tách khỏi tình yêu với anh chàng Tổng Tài Vương Tích Dục. Cô sinh ngày 29 tháng 06 năm 1995 là một nữ ca sỹ, diễn viên người Trung Quốc, sinh ra ở thành phố Thiệu Dương, Hồ Nam. Cô đã xuất hiện lần đầu tiên khi tham gia chương trình sống còn Sáng Tạo 101 của Đằng Tấn với tư cách thực tập sinh của nhóm Trainee 18.

an-na

Em Là Định Mệnh Của Anh găp lại tình cờ là định mệnh hay là vì một thỏa thuận kinh doanh mà sữ tái hợp Gia HânTích DựcHungary. Khi lịch sử được chia sẻ và khả năng tương lai của họ hội tụ, kết quả sẽ như thế nào họ sẽ hiểu ra con tim mình đã thuộc về nhau và sẽ không thể chia lìa. Liệu họ có nhận ra điều đó sớm để không kiến đối phương thêm dằn vật hay không? 

Hãy đón xem bộ Phim Em Là Định Mệnh Của Anh trên XemPhimPlus nhé!

Hiển thị thêm...