Điệp Vụ Thần Tốc – Những Tay Đua Siêu Hạng 3
Xem phim

Điệp Vụ Thần Tốc – Những Tay Đua Siêu Hạng 3

Dhoom: 3

172 Phút

Quốc gia: Ấn Độ

Đạo diễn: Vijay Krishna Acharya

Diễn viên: Aamir KhanAbhishek BachchanKatrina Kaif

Thể loại: Hành Động, Tâm Lý

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Nội dung phim

Điệp Vụ Thần Tốc - Những Tay Đua Siêu Hạng 3 là một phim lẻ thuộc thể loại hành động - tâm lý. Phim được thực hiện bởi đạo diễn Phim hành động Ân Độ nổi tiếng Vijay Krishna Acharya. Phim với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ như  Aamir Khan, Abhishek Bachchan, Katrina KaifvĐiệp Vụ Thần Tốc - Những Tay Đua Siêu Hạng 3 - Dhoom 3 là một bộ phim hành động Ấn Độ của đạo diễn Vijay Krishna Acharya. Cái tên Aamir Khan quá nổi tiếng với Ba Chàng Ngốc sẽ là một sự đảm bảo cho sự hấp dẫn của phim.

Điệp Vụ Thần Tốc - Những Tay Đua Siêu Hạng 3 với sự tham gia của diễn viên nổi tiếng Aamir Khan

Diep Vu Than Toc Năm 1991, Iqbal Khan Haroon (Jackie Shroff) mở một rạp xiếc - The Great Indian Circus ở Chicago nhưng đang trong giai đoạn khó khăn. Ngân hàng của Anderson (Andrew Bicknell) - Western Bank of Chicago - đã cho Iqbal Khan vay tiền, quyết định đóng cửa các rạp xiếc khi ông ta không có khả năng chi trả. Sahir (Siddharth Nigam), con trai của Iqbal Khan, cầu xin Anderson không đóng cửa rạp xiếc nhưng chỉ nhận được cái lắc đầu và cha anh phải tự sát. Và bây giờ là năm 2013, Sahir (Aamir Khan) vẫn chưa quên tên Anderson và có ý định trả thù. Anh ta cướp các chi nhánh của Western Bank of Chicago và để lại tin nhắn tiếng Hin-đu và một mặt nạ chú hề.

Điệp Vụ Thần Tốc - Những Tay Đua Siêu Hạng 3 phim có tính giải trí cao

Nói một chút về phim Bollywood và loạt phim Dhoom. Phim Bollywood phải nói là rất hay, mỗi phim thường có thời lượng 2-3 tiếng, đảm bảo không cắt gọt như Hollywood. Hầu hết các phim đều là nhạc kịch, nên các bạn đừng thắc mắc tại sao cứ 15 phút lại hát một lần =)). Riêng loạt phim Dhoom (tên tiếng Việt là Tay Đua Siêu Hạng) bắt đầu có từ 2004, chủ đề đều là đua mô tô hoặc đuổi bắt cướp bằng mô tô. Phần mới nhất chính là phần 3 (2013) mà chúng ta chuẩn bị nói sau đây.

Cùng Fimfast theo dõi phim này nhé.

Hiển thị thêm...