Điệp Vụ Tam Giác Vàng
Xem phim

Điệp Vụ Tam Giác Vàng

Operation Mekong

123 Phút

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Lâm Siêu Hiền

Diễn viên: Bành Vu YếnPhùng Văn QuyênTrương Hàm Dư

Thể loại: Hành Động

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Nội dung phim

Điệp Vụ Tam Giác Vàng là một phim lẻ thuộc thể loại hành động cực kỳ hấp dẫn và mãn nhãn. Phim được thực hiện bởi đạo diễn đình đám với nhiều phim hay Lâm Siêu Hiền. Phim với sự tham gia cảu dàn diễn viên nổi tiếng Trung Quốc như. Bành Vu Yến, Phùng Văn Quyên, Trương Hàm Dư. Dựa trên một câu chuyện có thật vốn đã vô cùng đình đám và kịch tính, đạo diễn Lâm Siêu Hiền, người vốn thực hiện những bộ phim khốc liệt và căng thẳng như Nhân Chứng - Buộc Tội (2008) hay Nghịch Chiến (2011), đã biến Operation Mekongthành một trong những siêu phẩm hành động hay nhất năm 2016.

Điệp Vụ Tam Giác Vàng - Hành động mãn nhãn, đấu trí kịch tính

Tháng 10/2011, hai chiếc thuyền buôn Trung Quốc bất ngờ bị tấn công trong lúc đang chở hàng trên sông MeKong. Toàn bộ 13 thuyền viên bị thảm sát rồi vứt xuống sông. Trong lúc tiến hành khám xét, cảnh sát Thái Lan đã phát hiện ra hơn 900.000 viên ma tuý đá trên thuyền. Sự kiện trên đã gây chấn động rất nhiều quốc gia trong khu vực cũng như cho thấy mức độ nguy hiểm và sự phát triển mạnh mẽ của các tập đoàn tội ác tại khu vực Tam Giác Vàng.

Điệp Vụ Tam Giác Vàng được đầu tư rất tốt về mặt kịch bản

Diep Vu Tam Giac Vang Chính quyền của 4 nước: Trung Quốc, Thái Lan, Lào và Myanmar đã ngay lập tức cùng nhau tiến hành một chiến dịch nhằm truy bắt gã trùm buôn ma tuý khét tiếng Naw Khar, kẻ chịu trách nhiệm cho tội ác trên. Với địa hình hiểm trở của khu vực cùng sự lớn mạnh và không ngại đáp trả của bọn tội phạm, điệp vụ biến thành một cuộc chiến cam go và đầy nguy hiểm.

Cùng Fimfast.tV Theo dõi phim này nhé.

Hiển thị thêm...