Địch Nhân Kiệt : Bí Ẩn Ngọn Lửa Ma
Xem phim

Địch Nhân Kiệt : Bí Ẩn Ngọn Lửa Ma

DETECTIVE DEE: THE MYSTERY OF THE PHANTOM FLAME

123 Phút

Quốc gia: Hồng KôngTrung Quốc

Đạo diễn: Hark Tsui

Diễn viên: Chao DengLưu Gia LinhTony Leung Ka Fai

Thể loại: Bí Ẩn, Hành Động, Tâm Lý

2.45/ 5 2 đánh giá
Server #1
Nội dung phim

Địch Nhân Kiệt : Bí Ẩn Ngọn Lửa Ma - Detective Dee and the Mystery of the Phantom Flame. Là một bộ phim hành động, mang thiên hướng trinh thám về Địch Nhân Kiệt. Chắc mọi người cũng đã không quá lạ lẫm với nhân vật này phải không nào. Ông là một nhân vật có thể nói là cực kỳ kiệt xuất của lịch sử đất nước tỷ dân. Những câu chuyện, những bộ phim về ông được rất nhiều nơi trên thế giới biết đến. Ông được ví là  Sherlock Holmes của Phương đông do khả năng phá án vô tiền khoán hậu. Bộ phim được Hồng KongTrung Quốc hợp tác sản xuất. Bộ phim được đạo diễn Từ Khắc một đạo diễn danh tiếng chỉ đạo sản xuất. Với ngôi sao võ thuật đình đám Hồng Kim Bảo đảm trách chỉ đạo võ thuật và hành động, cùng với dàn diễn viên đình đám Hoa Ngữ Lưu Đức Hoa, Lý Băng Băng, Đặng Siêu...

Địch Nhân Kiệt: Bí Ẩn Ngọn Lửa Ma - Bối cảnh của phim được đầu tư kỹ lương

Dich Nhan Kiet : Bi An Ngon Lua Ma Nội dung phim xuyên suốt cốt truyện là về tòa tháp Phật giáo. Được xây dựng bên ngoài Lạc Dương kinh đô của Trung Quốc vào lúc đó. Khi mà công trình đồ sộ được hoàn thành. Thì Võ Tắc Thiên nữ hoàng đế đầu tiên của Trung Quốc. Nhưng rồi ngay trước buổi lễ đăng cơ của nữ hoàng Võ Tắc Thiên. Một số nhân vật quan trọng trong triều đình bị thiêu chết bằng ngọn lửa kỳ bí tự phát ra bên trong cơ thể họ. Không thể tìm ra bất kỳ một manh mối nào. Sự việc khiến cho quyền lực của Võ Tắc Thiên lung lay nghiêm trọng.

Địch Nhân Kiệt : Bí Ẩn Ngọn Lửa Ma - Bộ phim với dàn diễn viên gạo cội

Nữ hoàng đế bắt buộc phải cho cựu phiến quân và thám tử Địch Nhân Kiệt được tự do. Vì sự khẳng định của quốc sư rằng ông có thể phá giải được vụ án đằng sau những ngọn lửa huyền bí này. Từ đó những bí ẩn dần được lộ ra, Bộ phim cực kỳ hấp dẫn đáng được xem.

Fimfast.TV chúc các bạn xem phim vui vẻ!!

Hiển thị thêm...