Đạo Sĩ Hạ Sơn
Xem phim

Đạo Sĩ Hạ Sơn

Monk Comes Down The Mountain

123 Phút

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Trần Khải Ca

Diễn viên: Lâm Chí LinhTrương ChấnVương Học Kỳ

Thể loại: Cổ Trang, Hành Động, Võ Thuật

0.65/ 5 1 đánh giá
Server #1
Nội dung phim

Đạo Sĩ Hạ Sơnphim lẻ thuôc thể loại Cổ Trang - Hành Động - Võ Thuật Cực hấp dẫn. Phim được thực hiện bở đạo diễn nổi tiếng Trần Khải Ca. Một đạo diễn với nhiều bộ phim hay của Trung Quốc.  Phim với sự tham gia của nhiều diễn viên trẻ như Lâm Chí Linh, Trương Chấn, Vương Học Kỳ. Được cải biên từ bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Từ Hạo Phong, bộ phim Monk Comes Down the Mountain kể về chuyến phiêu lưu ly kỳ của chàng tiểu đạo sĩ Hà An Hạ sống vào thời dân quốc, vì chạy trốn nạn đói nên xuống núi kiếm sống. Trần Khải Ca chia sẻ, Đạo sĩ hạ sơn là bộ phim vất vả nhất của ông trong suốt 30 năm làm đạo diễn.

dao-si-ha-son

Đạo sĩ hạ sơn: Cuộc phiêu lưu của đạo diễn Trần Khải Ca

Thời kỳ dân quốc, lực lượng quân phiệt hùng hậu, các thế lực quân đội và các bang phái giang hồ kết bè kết phái và khi xuống núi, Hà An Hạ nhanh chóng bị cuốn vào một âm mưu khủng khiếp. Anh bị xoay vòng trong tam giác quân đội, giang hồ và quân Nhật, sau khi trải qua hàng loạt sự việc bất ngờ và gặp gỡ những nhân vật kỳ lạ, trong thời điểm nguy hiểm nhất, anh đã ngộ ra sự chí lý và cảnh giới của võ thuật, từ đó dẫn đến nhiều thay đổi trong cuộc đời. Anh đã thấu hiểu lời dặn dò của sư phụ trước khi xuống núi: “Bất chấp thủ đoạn là hào kiệt, không thay đổi bản chất chính là anh hùng thật sự”.

dao-si-ha-son

Đạo sĩ hạ sơn: Phim có tính giải trí cực cao

Đạo diễn Trần Khải Ca và các bạn diễn đều đánh giá cao sự cống hiến hết mình của Vương Bảo Cường dành cho bộ phim Dao Si Ha Son Khi bộ phim đóng máy, Vương Bảo Cường sướt mướt bảo rằng: “Đây là lần đầu tiên tôi tham gia một bộ phim trong thời gian dài như thế, đây cũng là một tác phẩm khiến tôi cảm thấy tự hào và tự tin nhất”.

Cùng XemPhimPlus theo dõi phim này nhé.

Hiển thị thêm...