Cửu Châu Thiên Không Thành 2
Xem phim

Cửu Châu Thiên Không Thành 2

Novoland: The Castle in the Sky S2 (2020)

Đang phát: Tập 34

Tập mới nhất: 343332

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Cổ Trang, Tình Cảm

0/ 5 0 đánh giá
Nội dung phim

Cửu Châu Thiên Không Thành 2 là bộ phim kể về Ttời xa xưa, Vũ tộc vì có năng lực bay lượn nên được muôn dân thiên hạ coi là đấng thần minh. Vũ tộc cư ngụ trên núi Cô Xạ thuộc Thanh Đô. Nơi này được chế tạo để có thể bay lên cao trở thành Thiên Không Thành (tòa thành giữa không trung). Khiến các tộc khác hâm mộ không thôi. Nhưng vào một lần bay lên như vậy. Thiên Không Thành phát nổ, Vũ tộc vô cùng tức giận.

cuu-chau-thien-khong-thanh-2-2

Cửu Châu Thiên Không Thành 2 - NGUYỆT BĂNG CUNG Sống ngàn năm Là đủ

Trong nghi thức quan sát bầu trời (chiêm tinh) của Nhân tộc. Do nhầm lẫn mà cô gái Dịch Phục Linh bị tình nghi là người khiến Thiên Không Thành nổ tung. Dịch Phục Linh đã từng gặp mặt thanh niên quý tộc Vũ tộc Phong Thiên Dật một lần còn Phong Thiên Dật thì không tin là do Dịch Phục Linh gây nên và xuất phát từ tinh thần trọng nghĩa, hắn tìm cách cứu nàng. Thực ra, tất cả là Vũ tộc tự gây ra.

Họ không cam lòng chỉ đảm đương vai trò như một “pho tượng thần linh” mà muốn lợi dụng ưu thế của bản thân để cùng các tộc khác tranh giành lợi ích. Bởi thế gây ra vụ nổ khơi mào chiến tranh. Hiểu được nguồn cơn. Phong Thiên Dật cùng Dịch Phục Linh trải qua nhiều gian nan, cuối cùng giải trừ được chiến sự”

Phim Bộ Cửu Châu Thiên Không Thành 2 có tạo hình rất đẹp, cảnh quay cũng ấn tượng. Mình đến với phim vì thích Trương Nhược Quân trong Pháp sư Vô Tâm và chú Lỗ Nhất trong Hãy nhắm mắt khi anh đến.

cuu-chau-thien-khong-thanh-2

Khi mới xem tập 1, cái đầu tiên làm mình ấn tượng là OP, Lạ – hay – ấn tượng, còn kết thúc phim lại là màn biểu diễn của TFboys =)))))))))

Nội dung bộ phim Cuu Chau Thien Khong Thanh 2 có lẽ không mấy mới lạ với một đứa mòn phim như mình nhưng nếu với một loạt các tác phẩm chuyển thể vừa qua thì nó như một làn gió mới vậy.

Diễn xuất các diễn viên thì khỏi bàn đến Trương Nhược Quân và Trương Lỗ Nhất. Vốn họ là diễn viên chính kịch rồi mà. Nữ chính Quan Hiểu Đồng mình thấy không tệ nhưng cá nhân mình cảm nhận thì ngoại hình bạn khá khó để tạo cp với nam chính. Bất ngờ hơn là trong phim có những bạn là ca sĩ và lần đầu đóng phim không tồi chút nào.

Nội dung Cửu Châu Thiên Không Thành 2 đã có tóm tắt, các bạn xem để có cảm nhận của riêng mình nhé

Nói chính luôn là mình bị ấn tượng với cái ngông của nam chính Thiên Dật và vẻ đẹp phong sương của nữ phụ Phi Sương. Mình thích tính cách hai người họ. Mình tin họ có tình cảm với nhau, nó có thể là tình cảm nam nữ và cũng có thể là tình anh em. Hai người họ là thanh mai trúc mã, có lẽ họ sẽ đến được với nhau khi một người không phải Vũ hoàng còn một người không phải người Tuyết gia.

Xem phim Cửu Châu Thiên Không Thành 2 - lúc đầu mình khá điên với Thiên Dật khi bơ Phi Sương. Nhưng trong hồi ức và hành động về sâu của anh mình thấy cái tình trong đó. Phong Thiên Dật giết cả Tuyết gia nhưng để mình Phi Sương còn sống. Phong Thiên Dật biết Phi Sương bị người khác làm nhục anh giữ bí mật vì biết với tính cách của cô thì sẽ như thế nào. Giữa Phi Sương và Thiên Dật, mình ấn tượng nhất 2 cảnh. Cảnh hồi ức khi họ nhớ lại vào lễ trưởng thành của Phi Sương. Phong Dật giúp cô bay được và cảnh điệu múa trước khi của Phi Sương.

Cùng Fimfast.TV xem phim Cuu Chau Thien Khong Thanh 2 nhé!!!

Hiển thị thêm...