Cô Nàng Xinh Đẹp
Xem phim

Cô Nàng Xinh Đẹp

She Was Pretty

Đang phát: Tập 16

Tập mới nhất: 161513

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Jung Dae Yoon

Diễn viên: Go Jun HeeHwang Jung EumPark Seo Joon

Thể loại: Hài Hước, Tình Cảm

3.87/ 5 18 đánh giá
Nội dung phim

Cô Nàng Xinh Đẹp - She Was Pretty (2015) là bộ phim truyền hình lãng mạn kể về cuộc gặp gỡ giữa hai người bạn sau những biến cố lớn xảy ra trong cuộc đời. Park Seo Joon sẽ vào vai Sung Joon, một anh chàng khi lớn lên vừa điển trai lại vừa thành công còn Hwang Jung Eum sẽ vào vai Hye Jin, một cô gái xấu xí, nghèo khổ nhưng từng có quãng thời giàu có và xinh đẹp.MPAA

co-nang-xinh-dep-banner

She was pretty (Cô nàng xinh đẹp) – Hàn Quốc

Co Nang Xinh Dep nội dung phim

Nói về mối tình của cô nàng Hae Jin và cậu bạn thời thơ ấu Sung Joon. Hồi bé Hae Jin rất xinh đẹp lại học cực giỏi, còn Sung Joon là một cậu béo xấu xí nên hay bị bạn bè trêu trọc.  Hae Jin hay bảo vệ cậu bạn béo này nên hai đứa chơi thân dần với nhau. Sau đó Sung Joon phải theo gia đình ra nước ngoài và hai đứa mất liên lạc nhiều năm.

Hiện tại, Hae Jin là một cô bồi bàn nghèo khó (gia đình làm ăn thua lỗ nên có chút phá sản), phải vay mượn để học hành và khi dậy thì, tóc của Hae Jin lại xoăn tít, có nhiều tàn nhang như bố. Sung Joon lớn lên rất đẹp trai, lại tài năng và từ Mỹ trở về, được bổ nhiệm là Phó tổng biên tập một tạp chí danh tiêng – mà tình cờ Hae Jin cũng mới xin được vào đó. Vì sợ mất những kỷ niệm đẹp của mối tình đầu nên Hae Jin không dám gặp lại bạn, sau đó nhờ Hari – bạn thân của mình đóng thế, gây ra một số hiểu lầm cho Sung Joon.

Phim Cô Nàng Xinh Đẹp - Cậu bạn Sung Joon tuy đã lớn nhưng vẫn bị tâm lý vì mất mẹ từ bé, không mở lòng với bất kỳ ai nhưng dần dần lại yêu mến cô bạn đồng nghiệp Hae Jin – trong khi vẫn tưởng chỉ là trùng tên với mối tình đầu và vẫn hẹn hò cô bạn Hae Jin/Hari kia. Cuối cùng, Sung Joon nhận ra mình thực sự rất quan tâm tới Hae Jin dù cô gái ấy xấu xí, hậu đậu và hơi quái dị. Đó cũng là lúc Sung Joon phát hiện Hari không phải Hae Jin và Hae Jin chính là Hae Jin – người bạn thơ ấu.

Cảnh Sung Joon phi xe đến tìm Hae Jin trong trời mưa gió rồi khi thấy Hae Jin thì ôm chầm lấy cô, rơi cả cái ô :”> Lãng mạn và nhẹ nhàng đúng phim Hàn, trời ơiiii
Kết phim Cô Nàng Xinh Đẹp, tạp chí The Most đứng đầu Hàn Quốc về doanh số bán, Hae Jin có cơ hội hợp tác với nhóm sáng tác truyện cổ tích – đúng như ước mơ của cô nàng hồi bé, Sung Joon cầu hôn Hae Jin và họ có với nhau một đứa con gái tóc xù tàn nhang y hệt Hae Jin.

co-nang-xinh-dep

Cảnh quay Cô Nàng Xinh Đẹp thì cũng khó so sánh vì là hai đất nước khác nhau hoàn toàn.

Dàn diễn viên phụ như anh bạn đồng nghiệp Ten hay cô bạn Hari diễn cũng ok, cũng đẹp và rất Hàn.
Mình chê thêm 1 chút xíu về nội dung hư cấu của phim. Thực ra phim này mình thấy nữ chính chẳng có gì đặc biệt hay xuất sắc cả nhé. Không nói ngoại hình, chỉ nói tính cách và tài năng thôi nha. Đoạn đầu nàng ta vì muốn tìm một công việc tử tế nên rất quyết tâm, tới khi có 1 slot ở The Most thì rất hào hứng nhưng gặp phải bạn cũ là ngay lập tức quên sạch lý tưởng, còn định nghỉ việc chỉ để trốn tránh. Trong suốt quá trình làm việc, mãi mới thể hiện có 1 chút ý chí phấn đấu, ngoài ra cũng không có tài năng gì quá riêng biệt – hoặc do phim ngắn nên chưa khắc họa hết tài năng của cô nàng? Thậm chí nhiều cảnh quay cô nàng còn tỏ ra ngu ngốc chứ không phải ngốc nghếch.

Cùng Fimfast.TV xem phim Co nang xinh dep nhé!!

Hiển thị thêm...
Quảng cáo