Chị Chị Em Em
Xem phim

Chị Chị Em Em

Chi Chi Em Em

101 Phủ

Quốc gia: Việt Nam

Đạo diễn: Kathy Uyên

Diễn viên: Chi PuThanh Hằng

Thể loại: Hài Hước, Tâm Lý

3.05/ 5 5 đánh giá
Server HD
Nội dung phim

Chị Chị Em Em đang gây sốt trong thế giới điện ảnh Việt với trailer phim rất hấp dẫn. Chị Chị em em đã chính thức chiếu tại rạp vào tháng 12-2019. Một tác phẩm đầu tay của đạo diễn Kathy Uyên. Và cốt truyện không thể thiếu những nút thắt bất ngờ dẫn khán giả đi từ kịch tính này đến kịch tính khác. Có thể nói dù là tác phẩm đầu tay nhưng đạo diễn đã làm vô cùng tốt nhiệm vụ của mình.

chi-chi-em-em-banner

Chị Chị Em Em: Chuyện tình bách hợp “hàng thật” “giá không thật”

Bộ phim Chị chị em em cgv kể về mối tình bách hợp của Thiên Kim do Thanh Hằng thủ vai. Cô là phụ nữ 30 tuổi, con của một đại gia nổi tiếng trong thành phố. Cô lấy một nhân viên ở công ty của bố mình tên là Huy (Lãnh Thanh thủ vai). Cuộc hôn nhân do bố cô muốn còn cô thực sự không muốn xảy ra. Thậm chí cô đã tự đi phá thai vì không muốn nó xuất hiện. Trong lòng Thiên Kim vẫn luôn nhớ về người bạn gái học chung cấp 3.

Cô là người dẫn chương trình phát thanh có tên “Thú tội lúc nửa đêm”. Cô sở hữu siêu năng lực giúp người gọi điện không làm điều xấu, điều dại dột bằng lời khuyên của mình. Nhưng cô đã bị một cô “em gái” dắt mũi mình. Cô gái quê ở Hóc Môn nói giọng Hà Nội. Những câu chuyện không đầu không cuối làm cô bị cuốn theo.

Mối tình bách hợp trong phim Chi Chi Em Em

Thiên Kim đã đưa em gái về nhà mình để cưu mang. Chồng cô luôn tỏ ra khó chịu nhưng không hẳn là vậy. Mọi người thường xuyên đặt câu hỏi về mối quan hệ của Thiên Kim và em gái là gì. Liệu hai người có thực sự có mối tình bách hợp hay không? Cho đến khi Thiên Kim hôn em gái thì mọi người đã có đáp án. Thiên Kim đã dẫn khán giả đi từ bất ngờ này cho đến bất ngờ khác. Mỗi lần lần ngược vấn đề điều khiến bạn giật mình.

Thiên Kim yêu em gái thật còn em gái chỉ lợi dụng, dùng mưu hèn, kế bẩn để dụ dỗ cô. Lợi dụng một cô gái đáng thương để đạt được mục đích của mình. Chắc hẳn ai cũng thấy Thiên Kim tổn thương và không biết chia sẻ cùng ai. Cô gái ấy đã không được sống thật với chính mình. Phải gượng ép với tất cả cảm xúc và diễn tròn vai với mọi người xung quanh.

chi-chi-em-em-banner

Chị Chị Em Em quy tụ dàn Diễn viên xuất sắc

  • Thanh Hằng
  • Chi Pu
  • Lãnh Thanh

Với một bộ phim có 3 nhân vật như Chị chị em em lịch chiếu thì rất dễ đoán kết quả. Có thể là người chồng ngoại tình, cố gắng bảo vệ cô bồ nhí. Hai là tiểu tam phá hoại gia đình ấy. Ba là người vợ ngoại tình và có một mối tình bách hợp bất ngờ. Nhưng chị chị em em hầu như nằm ngoài dự đoán của tất cả khán giả. Khán giả hoang mang trước những suy đoán của mình. Em gái thật lòng thích Thiên Kim hay chỉ là kế hoạch lừa đảo. Lãnh Thanh có phải vừa độc ác, vừa ngoại tình vừa muốn giết người không. Hay Thiên Kim với là trùm cuối. Phải đến tận những giây phút cuối cùng của phim khán giả với có đáp án cho mình.

Fimfast.tv chúc các bạn xem phim vui vẻ !!

Hiển thị thêm...
?>
x Quảng cáo