Chàng Will Tốt Bụng Trailer
Xem phim

Chàng Will Tốt Bụng

Good Will Hunting

127 phút

Quốc gia: Mỹ

Diễn viên: Ben AffleckMatt DamonRobin Williams

Thể loại: Tâm Lý, Tình Cảm

4.85/ 5 2 đánh giá
Server HD
Nội dung phim

Chàng Will Tốt Bụng (1997) là một bộ phim thuộc thuộc thể loại Tâm Lý Tình Cảm có sự góp mặt của nam diễn viên huyền thoại Robin Williams. Ông đã giành giải Oscar với danh hiệu nam diễn viên phụ xuất sắc nhất khi vào vai giáo sư tâm lý Sean – người đã đồng hành cùng chàng thanh niên 20 tuổi mang tên Will Hunting (Matt Damon thủ vai) trong cuộc hành trình đối diện với góc tối của chính mình.

chang-will-tot-bung

Xem phim good will hunting - chàng will tốt bụng (1997)

Nội dung bộ phim Chàng Will Tốt Bụng

Bộ phim kể về Will Hunting-1 cậu nhóc 20 tuổi, một thiên tài đường phố, là trẻ mồ côi, Will tự học trong thư viện, sống cùng với cha dượng khi nhỏ và bị ngược đãi, lạm dụng, quá khứ chìm trong nỗi đau đớn, sự sợ hãi, tổn thương.... . Và rồi trưởng thành, cậu làm bạn với một đám thanh niên không có tương lai, suốt ngày chỉ biết tồn tại một cách dửng dưng, không quan tâm, không ước mơ, không hi vọng, cậu chàng vật vờ với công việc quét dọn tại trường MIT, làm phụ hồ, vào quán bar rồi quậy phá và phạm tội. Cậu cố tạo cho mình bề ngoài ngầu, siêu cool ngầu, đầy gai góc, ngang tàn, quậy phá, trả thù thằng bạn hồi tiểu học để rồi phải vào tù.

Will trong Chàng Will Tốt Bụng nếu không có căn nhà cũ kĩ của gara, không có hội bạn tay chân ở bên, cậu sẽ là một kẻ không có gì cả, không tương lai, không hi vọng, không hạnh phúc..... Tiếng cười duy nhất, cảm giác ấm áp duy nhất trong quãng đời của Will chỉ có khi xuất hiện những người bạn đó, tôi đã được an ủi khi nhìn thấy Will ít nhất, còn có một hội bạn, một chiếc xe cũ kĩ, cùng nhau đến bar, cùng bảo vệ nhau, cùng hội đồng một thằng mất dạy.

Sẽ đau đớn biết bao, nếu Will trong bộ phim Chàng Will Tốt Bụng không có một tí gì cả, cậu sẽ tồn tại thế nào, khi không có ai ở bên là động lực cho cậu? Chủ đề về sự CÔ ĐƠN của tuổi trẻ được thể hiện rất rõ trong bộ phim, nếu căn nhà của bạn chẳng có ai ở đó chờ đợi bạn về, chẳng có ai nhớ thương gọi điện hỏi thăm bạn, thì bạn sống có trách nhiệm với ai đây? Nếu những người bạn của bạn không còn ở bên bạn, không còn chung đường, không còn chấp nhận nhau, thì bạn cười với ai, cãi nhau với ai, nói chuyện với ai?

Nếu một ngày, bạn hiểu, bạn đã trưởng thành, bạn phải dời đi, ra khỏi thành phố nhỏ bé này, làm chủ chiếc xế đầu tiên của bản thân, làm chủ lựa chọn, công việc đầu tiên.....bạn có đủ DŨNG CẢm để ra đi, bỏ lại mọi thứ, để BẮT ĐẦU LẠI, với không gì cả? Và thậm chí, khi bạn đã gìa, bạn lại càng cô đơn hơn nữa, như Lambeau, chỉ có công việc, cả đời thúc đẩy chính mình vì công việc, không gì khác cả, như Sean, mất đi tình yêu tri kỉ, ông còn lại là gì, không gì cả ngoài công việc, không động lực, không tình yêu, không gì cả..... Sean, Lambeau, Will,... tất cả họ sống vì điều gì? Cùng Fimfast.TV xem phim Chàng Will Tốt Bụng này nhé

Hiển thị thêm...