Bông Hoa Ác Ma (Hoa Của Quỷ)
Xem phim

Bông Hoa Ác Ma (Hoa Của Quỷ)

Flower of Evil (2020)

Đang phát: Tập 32

Tập mới nhất: Tập 32 EndTập 31Tập 30

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Kim Cheol-Kyu

Diễn viên: Jang Hee JinLee Joon GiMoon Chae WonSeo Hyun Woo

Thể loại: Khác, Kịch Tính, Tâm Lý, Tình Cảm

3.67/ 5 34 đánh giá
Nội dung phim

Hoa Của Quỷ là bộ phim của Nhật bản thuộc đề tài tâm lý, tình cảm học đường chuyển thể từ cuốn truyện tranh cùng tên của tác giả Oshimi Shuzo. Bộ phim có sự góp gặp cảu dàn diễn viên hoành tráng Jang Hee Jin,Lee Joon Gi,Moon Chae Won,Seo Hyun Woo.. Tuy bộ phim lấy bối cảnh thanh xuân vườn trường nhưng không mang bầu không khí tươi sáng, hường phấn mà có phần nặng nề, u ám với những người trẻ cô đơn mang tư tưởng cực đoan, chống đối xã hội.

Hoa Của Quỷ - Một bộ phim có kịch bản độc đáo

Bộ Phim Hoa Cua Quy có kịch bản thực sự độc đáo và nhiều điêm nhấn . Mới nghe thôi chắc trong đầu của bạn nào cũng đang tưởng tượng về một cốt truyện với nhiều chi tiết cực kỳ đen tối , man rợ . Phần nhiều sẽ xoay quanh những vụ án mạng . Nhưng khi xem phim rồi mới nhận ra . Ý Nghĩa của bộ phim thực chất là phát họa sự cao thượng của tình yêu . Và việc đối diện với "sự thật trong tình yêu" .

Hoa Của Quỷ - Nội dung hấp dẫn khi “hoa” và “quỷ” được đặt cạnh nhau

Từ những tập đầu tiên của Hoa Của Quỷ chúng ta đã nhận thấy sự đối lập về mọi mặt tính cách của cặp đôi nhân vật chính . Đồng thời là 2 kì phùng địch thủ của nhau .Người chồng Baek Hee Sung có vẻ như mắc căn bệnh tâm lý về nhân cách . Không có cách giải quyết hay thể hiện cảm xúc . Luôn dùng những phương thức tàn nhẫn nhất để giải quyết vấn đề . Cô vợ Cha Ji Won lại là con người rất tình cảm , luôn giành cho chồng con những gì tốt nhất . Và tình yêu thương dạt dào như biển cả . Và cô còn là một người luôn theo lý tưởng bảo vệ công lý . Cặp đôi này trái mặt về mọi thứ phải không cả nhà . Nhưng họ lại yêu nhau họ lại alf vợ chồng của nhau . Quả thật cốt truyện quá hấp dẫn .

Phải công nhận là bộ phim Hoa Của Quỷ đang rất được khán giả săn đón. Không thể phủ nhận độ "hot" của bộ phim này mang lại. Chính vì những yếu tố sau đây mà bộ phim có được sự thành công đó.

  1. Sự trở lại của “tứ hoàng tử” Lee Jun Ki và Moon Chae Won.
  2. Kịch bản hấp dẫn: chồng là sát nhân, vợ làm ở sở cảnh sát.
  3. Nam chính là nhân vật phản diện.
  4. Thể loại kinh dị, hình sự, tội phạm rất gay cấn và hồi hộp.
  5. Khó có thể suy đoán cái kết là “happy ending” hay “sad ending".

Với những lý do trên thì bộ phim đã đủ thuyết phục người xem chưa nào. Nào cùng Fimfast.TV thưởng thức bộ phim này nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Hiển thị thêm...