Bác Sĩ Thiên Tài (Phần 1)
Xem phim

Bác Sĩ Thiên Tài (Phần 1)

The Good Doctor

Đang phát: Tập 18

Tập mới nhất: 181716

Quốc gia: Mỹ

Thể loại: Tâm Lý

4.06/ 5 6 đánh giá
Nội dung phim

Bác sĩ thiên tài - Là một series bộ phim truyền hình thuộc thể loại phim Tâm Lý của mỹ được dựa trên bộ phim của hàn Quốc. Tuy là cốt truyện dựa trên bộ phim của hàn quốc nhưng bộ phim đạt được rất nhiều thành công so với bản gốc với nhiều đổi mới về cốt truyện và diễn viên. Sau Phần 1 là phần 2 mang tên The Good Doctor Season 2

bac-si-thien-tai-phan-1

Bác sĩ thiên tài - Một bộ phim ý nghĩa về ngành y khoa

Bộ phim The Good Doctor được sản xuất bởi đạo diễn nổi tiếng David Shore và dàn diễn viên đình đám như là :Freddie Highmore, Nicholas Gonzalez, Antonia Thomas, Chuku Modu, Beau Garrett ... Phải chú ý nhất là nam diễn viên Daniel Dae Kim. Anh là người đầu tiên chú ý tới bộ phim này và mua bản quyền cho công ty sản xuất của mình.

Tóm tắt nội dung Bộ phim Bác sĩ thiên tài phần 1

Bộ phim kể về Shaun Murphy - một chàng tra bị tự kỉ nhưng được lại ông trời lại ban cho anh một thứ gọi là hội chứng Savant - Kỹ năng thiên tài với mọi lĩnh vực. Và đó cũng là nhân vật chính, nhân vật được đáng chú ý nhất của bộ phim.

Ngay từ cốt truyện đã khiến cho người xem tò mò về anh chàng này, và theo dõi anh chàng Shaun Murphy đã thoát khoi căn bệnh tự kỉ này và đạt được ước mơ thành thiên tài của mình như thế nào?

Phim Bac si thien tai rất tinh tế trong việc khắc họa rõ nét hai mảng sáng tối của y học hiện đại. Mang đến những giá trị nhân văn sâu sắc của người bác sĩ thông qua Shaun Murphy.

bac-si-thien-tai-phan-1-banner

Một bộ phim y khoa nổi bật nói về những đề tài nhức nhối trong hiện nay là lương tâm của bác sĩ và tay nghề của bác sĩ. Ngày nay, người ta lo sợ, người ta chỉ trích, người ta lên tiếng trước những “lương y” hạch sách, chữa bệnh theo “điều kiện”, vô tâm với bệnh nhân, hay những bác sĩ vì tay nghề yếu mà gây nguy hại đến sức khỏe và thậm chí là tính mạng của người dân. Cả xã hội hoang mang và “mất niềm tin”.

Bộ phim cũng đưa đẩy người xem từ cung bậc cảm xúc này qua cung bậc cảm xúc khác nhờ nhân vật chính. Từ cảm giác hồi hộp lo sợ đến những cái thở phào nhẹ nhõm nhờ tài năng của "Anh bác sĩ tự kỉ". Bên cạnh những bác sĩ có tay nghề rất giỏi thì anh chàng vẫn thể hiện được sự thiên tài trời phú của mình.

Với cảnh quay của bộ phim quá chất chân thật khiến chúng ta có cảm giác như là đang xem những ca phẫu thuật trực tiếp chứ không phải là phim ảnh nữa.

Nào chần chừ gì nữa mà không cùng Fimfast.TV thưởng thức bộ phim này nhanh đi nào.

Fimfast chúc bạn xem phim vui vẻ!

Hiển thị thêm...
Quảng cáo